Giới thiệu về GreenSolution

     Được thành lập năm 2012, GreenSolution là một thương hiệu của Cty CPPT Sao Mộc – thành viên tập đoàn GreenCorp Việt Nam. Greensolution luôn đi đầu trong việc sản xuất & cung cấp các vật tư và giải pháp cảnh quan với định hướng Xanh – Bền vững – Thân thiện với môi trường
     Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng khắp tại Việt Nam cũng như được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới như Singapore, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Đức, Australia,…
     Ngoài ra, chúng tôi còn là đại diện phân phối tại thị trường Việt Nam cho các thương hiệu toàn cầu khác như Hauraton Germany; Graf Germany; Holman Australia; Sankosha Japan; Betafence Belgium; NDS USA
     Đồng hành cùng các thương hiệu GreenWood, Everroof của tập đoàn Greencorp, chúng tôi nỗ lực xây dựng một hệ sinh thái vật tư Xanh đáp ứng nhu cầu mang tính xu thế và tất yếu của ngành xây dựng Việt Nam hiện tại và tương lai.
     Chúng tôi tự hào là một công ty chuyên nghiệp, có trách nhiệm với môi trường. Chúng tôi tự tin phục vụ khách hàng và các bên liên quan với chất lượng ổn định, công nghệ cập nhật và khả năng đáp ứng linh hoạt .
     Các thành viên tại Greensolution đều được thúc đẩy bởi một niềm đam mê duy nhất - nâng cao cuộc sống cho bạn và các thế hệ tương lai.


TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI
Cung cấp các giải pháp xây dựng bền vững để công trình và thiên nhiên giao hoà 

 

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI
Sản phẩm: Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp các giải pháp phủ xanh an toàn, sáng tạo và tiết kiệm chi phí cho khách hàng 
Con người: Chúng tôi nỗ lực liên tục trau dồi các kỹ năng, kiến thức và công nghệ của mình và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, kiến thức và chuyên môn kỹ thuật tuyệt vời về các sản phẩm liên quan.
Quy trình: Chúng tôi cam kết cải thiện cả quy trình bên trong và bên ngoài trong mọi khía cạnh kinh doan, từ nghiên cứu phát triển sản phẩm đến quản lý chuỗi cung ứng và tăng cường quan hệ đối tác với các nhà cung cấp và đối tác của chúng tôi.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chúng tôi nỗ lực góp phần thay đổi nhận thức trong việc cân nhắc, lựa chọn các sản phẩm, vật liệu thay thế nhằm giảm phác thải ô nhiễm ra môi trường, trong khi tạo thêm nhiều việc làm, gia tăng giá trị sử dụng của các vật liệu tái chế, mang lại nhiều hơn lợi ích cho khách hàng.

Hotline Liên hệ
Hỗ trợ Online
Tư vấn 1
Tư vấn 2