DỰ ÁN CỐNG SÂN VƯỜN BIỆT THỰ - QUẬN THỦ ĐỨC TP HỒ CHÍ MINH


26-07-2020

Trong xu thế sống xanh và trở về với thiên nhiên ngày nay, chủ nhân các ngôi nhà đều mong muốn có thể bố trí, sắp đặt một hoặc nhiều khoảng không gian xanh cho nơi ăn chốn ở của mình, nhất là ở các đô thị lớn đông đúc với mật độ beton dày đặc. Bởi không gian xanh mát sẽ đem đến cho ta một khung cảnh hài hòa, giúp ta cân bằng lại những căng thẳng sau hàng giờ làm việc mệt mỏi. Mặc dù nhà phố hay nhà ở đô thị có diện tích hẹp, không thể tạo khoảng sân vườn rộng như nhà ở nông thôn, ngoại ô, tuy nhiên chúng ta vẫn có thể tạo nên những không gian xanh mát cho ngôi nhà của mình chỉ với góc ban công hay sân thượng, khoảng trống trước hiên nhà… Vì vậy, việc bố trí lắp đặt một hệ thống thoát nước sân vườn là rất quan trọng. Bởi sẽ có những trường trường hợp xấu xảy ra như mưa to, thậm chí là bão lụt làm cho cây cảnh bị ngập úng. Việc không thoát nước kịp sẽ làm cho bạn mất một khoản tiền không ít để trùng tu lại sân vườn xinh đẹp của mình. Sử dụng rãnh thoát nước có lẽ là hệ thống thống thoát nước sân vườn phổ biến nhất hiện nay. Với một hệ thống rãnh thoát nước kéo dài từ đầu khu vườn đến cuối khu vườn, có độ sâu từ 10cm đến 15cm và rộng 5cm đến 8cm là có thể giúp khu vườn của bạn luôn xinh đẹp mặc dù mưa to hay gió bão. 

 

 Hệ cống thu nước dành riêng cho sân vườn model Top X thương hiệu HAURATON - Made in Germanycông ty CPPT Sao Mộc GreenSolution là đại diện thương mại tại Việt Nam là sự lựa chọn số 1 cho giải pháp thu thoát nước cảnh quan hiện nay bởi rất nhiều ưu điểm vượt trội đã giúp sản phẩm trở thành mã hàng best seller toàn cầu như sau: 

Hệ cống bằng chất liệu composite nên có độ trơn láng giúp nước thoát tuyệt đối không đọng lại ngay cả vố độ dốc là 0% --> giúp giải quyết vấn đề lên mùi do rêu mốc, bám cặn qua qáu trình sử dụng như hệ cống beton truyền thống.

- Hệ cống với hiệu suất thu và thoát nước gấp đôi so với hệ cống beton truyền thống nên giúp giảm bớt tiết diện mặt cống --> tạo thẩm mỹ và an toàn hơn rất nhiều trong quá trình sử dụng.

- Hệ cống với nắp chọn đa dạng, bằng composite hoặc thép mạ kẽm, tất cả đều siêu nhẹ và siêu bền với xuất xứ và tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu hoàn toàn thỏa mãn các nhu cầu thu thoát nước sân vườn từ các công trình dân dụng đến các công trình yêu cầu chuẩn xanh quốc tế.

Hệ cống dạng module lắp ghép nhanh giúp tiết kiệm thời gian và chi phí thi công tới 50%, đặc biệt rất dễ dàng trong thi công.

- Hệ cống có giá cực ưu việt, chỉ tương đương với chi phí cho hệ cống beton cũ nhưng lại không mất chi phí bảo trì hoặc thay mới vì chất lượng được đảm ảo toàn cầu bởi nhà sản xuất Đức.

Một số hình ảnh được gửi đến từ chính khách hàng đã tự thi công khi dùng sản phẩm hệ cống của chúng tôi dưới đây chính là sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng và là động lực để công ty CPPT Sao Mộc GreenSolution tiếp tục nỗ lực mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng tiếp theo.

Người đăng: Nguyễn Thị Minh
26-07-2020
Hotline Liên hệ
Hỗ trợ Online
Tư vấn 1
Tư vấn 2