GIẢI PHÁP CHỐNG NGẬP KẾT HỢP TÍCH NƯỚC SINH THÁI ĐÔ THỊ CHẤT LƯỢNG CAO TỪ CHÂU ÂU


29-07-2020

Trước thực trạng "đô thị hóa" với tốc độ chóng mặt tại Việt Nam như hiện nay thì hiện thực "bê tông hóa" không còn là vấn đề nhỏ nữa mà đang trở thành một trong các vấn đề chính phải được quan tâm và xử lý kịp thời đúng đắn trong quy hoạch kiến trúc và xây dựng đô thị. 

Chúng ta vẫn nghe hàng ngày các câu hỏi như "Tại sao Hà Nội hay Tp HCM đô thị hóa, nhà cao ốc mọc như nấm mà không thấy thực hiện phương án nâng cấp các đường thoát nước?" hay "Đâu là nguyên nhân của tình trạng ngập lụt mối khi có mưa tại các thành phố lớn?".

Chúng ta cũng thường thấy các kết luận như "Bê tông hóa vô tội vạ là thủ phạm gây ngập đô thị" hoặc "Bê tông hóa "chặn đứng" đường nước chảy"

Vậy đâu là giải pháp hữu hiệuCông ty CPPT Sao Mộc GreenSolution cung cấp gói giải pháp tiêu nước mưa, tích nước ngầm, giảm ngập lụt của thương hiệu GRAF với khoảng 70 năm kinh nghiệm tới từ Germany - CHLB Đức. 

Bằng bảng so sánh trực tiếp hệ thống Hồ điều tiết hở truyền thống với Hồ điều tiết ngầm EcoBloc từ GRAF sau đây, có thể hiểu vì sao chúng ta nên học hỏi kinh nghiệm và khẩn trương áp dụng công nghệ tiên tiến này trong xử lý thực trạng thu thoát nước đô thị hiện nay ở nước ta.

Quá trình thi công tại một số công trình trên toàn cầu của hệ cấu kiện tích nước chống ngập EcoBloc - GRAF

Người đăng: Nguyễn Thị Minh
29-07-2020
Hotline Liên hệ
Hỗ trợ Online
Tư vấn 1
Tư vấn 2